Liên hệ chúng tôi
Amy

Số điện thoại : +86-18602011234

WhatsApp : +8618602011234

Các nhà sản xuất và cung cấp xe đầu kéo chở nhiên liệu mới và đã qua sử dụng

January 19, 2021

Xe bồn chở xăng dầu hoạt động như thế nào?

1. hệ thống tải dưới cùng của rơ moóc chở dầu
Làm đầy đáy là gì?Các thành phần quan trọng để chiết rót đáy: Các thành phần chính của chiết rót đáy là hệ thống thu hồi khí thải, hệ thống chống tràn, van xả đáy, miệng bình tiêu chuẩn Châu Âu, đầu điều khiển, ổ cắm SO2, hệ thống chống tĩnh điện, đầu nối API đáy lon.

Trước đây sơ mi rơ moóc thùng nhiên liệu, chúng tôi đổ dầu vào bồn chứa từ miệng cống phía trên xe bồn.Thêm một máy bơm dầu đặc biệt ở phía sau của rơ-moóc chở xăng để thực hiện việc nạp và dỡ dầu diesel ngược lại.
Hiện nay, để nâng cao độ an toàn, công ty sản xuất rơ moóc chở dầu CIMC đều đã thực hiện quy trình nạp đầy đáy.

tin tức mới nhất của công ty về Các nhà sản xuất và cung cấp xe đầu kéo chở nhiên liệu mới và đã qua sử dụng  0

2. van biển
Van phụ (van đóng khẩn cấp).Vận hành đơn giản, tiết kiệm thời gian, an toàn và bảo vệ môi trường.Nếu lực quá lớn, đường ống dẫn thùng xe và thùng xe sẽ tự động ngắt, pit tông định tâm tự động và lò xo bền vẫn được giữ kín, môi chất trong thùng không bị rò rỉ, do đó đảm bảo an toàn cho xe.rơ moóc chở dầu.
Khi không mở được do không có nguồn khí hoặc các lý do khác, chúng ta có thể mở cần piston xi lanh và mở bằng tay.
Van cân bằng áp suất dưới đáy biển được sử dụng cho các loại xe bồn nhiều khoang, có thể thực hiện việc bốc dỡ các bồn khác nhau một cách riêng biệt.Thiết kế ba chiều đơn giản hóa đường ống, giảm tải, dễ vận hành, an toàn và đáng tin cậy.
Van đóng ngắt bằng khí nén được lắp ở đáy thùng xe chở dầu và có thể được tiếp nhiên liệu.Áp suất bên trong van nhỏ, lưu lượng lớn, trên mặt bích của thân van có rãnh cắt.

tin tức mới nhất của công ty về Các nhà sản xuất và cung cấp xe đầu kéo chở nhiên liệu mới và đã qua sử dụng  1

3. Nắp thùng hợp kim nhôm tiêu chuẩn Châu Âu

Trong quá trình chiết rót của hệ thống cảm biến chống tràn, khi mức chất lỏng đạt đến vị trí phát hiện, hệ thống cảm biến sẽ tự động báo động để dừng việc nạp dầu.
Van thở tích hợp giữ áp suất bên trong của CIMC Cần bán xe đầu kéo thùng nhiên liệu 3 trục ổn định và cân bằng với áp suất bên ngoài khi vận chuyển dầu.

Hợp kim nhôm Nắp bồn tiêu chuẩn Châu Âu cũng là một loại nắp hố ga.Nó thường nằm trên đầu bình dầu, nắp bình có tích hợp chức năng thở và xả khẩn cấp.CIMCxe đầu kéo diesel có van thu hồi dầu khí, lỗ đo dầu, đầu dò chống tràn trên nắp hố ga v.v.
Khi áp suất của thiết bị xả khẩn cấp trong thùng nhiên liệu tăng mạnh, nó sẽ tự động mở ra để giải phóng áp suất trong thùng nhiên liệu, do đó ngăn ngừa tai nạn và cải thiện đáng kể độ an toàn khi vận chuyển dầu.Thiết kế chống tràn của nó giúp xe chở dầu không bị bịt kín trong trường hợp xảy ra tai nạn.

tin tức mới nhất của công ty về Các nhà sản xuất và cung cấp xe đầu kéo chở nhiên liệu mới và đã qua sử dụng  2

Thí nghiệm phun nước: đảm bảo độ kín cao của thân két và tránh dầu rò rỉ

Phát hiện áp suất không khí: để đảm bảo rằng dầu và khí sẽ không bay hơi dưới nhiệt độ cao, và đảm bảo an toàn cho xe khi lái xe và đỗ xe.

Sau khi sản xuất trailer cimc sau khi hoàn thành, nó phải được kiểm tra trong phòng kiểm tra để kiểm tra xem bể có khuyết tật (tạp chất, vv) để ngăn ngừa các nguy cơ tiềm ẩn về an toàn.

tin tức mới nhất của công ty về Các nhà sản xuất và cung cấp xe đầu kéo chở nhiên liệu mới và đã qua sử dụng  3