Liên hệ chúng tôi
Amy

Số điện thoại : +86-18602011234

WhatsApp : +8618602011234

Làm thế nào để Chọn một Sơ mi rơ moóc chở nhiên liệu?

January 13, 2021

Làm thế nào để chọn một sơ mi rơ moóc chở xăng dầu?

1. chất lỏng bạn muốn vận chuyển

Xăng và Diesel.Rơ moóc chở xăng dầu được sử dụng trong vận chuyển xăng và dầu diesel thường được làm bằng thép cacbon.Rơ moóc bồn thép cacbon là một cấu tạo có chi phí thấp và quan trọng nhất là nó rất dễ gia công.Bạn cũng có thể chọn rơ mooc bồn bằng thép không gỉ và hợp kim nhôm.Tuy nhiên, giá thành của hai phương án này sẽ cao.

Tri Axle Fuel Truck TrailerXe tải nhiên liệu Tri trục

Các chất lỏng khác nhau có các yêu cầu khác nhau do đó vật liệu được sử dụng để chế tạo xăng, dầu diesel và trục 3 có thể ăn được xe bồn chở dầuSẽ khác.Các chất lỏng khác nhau có các đặc tính hóa học và vật lý khác nhau sẽ giúp bạn quyết định lựa chọn loại xe đầu kéo chở xăng dầu.

Điều này thường được vận chuyển trong một xe bồn hợp kim nhôm vì nó có thể tránh được chất lỏng gây ô nhiễm.Rơ moóc làm bằng nhôm cũng có lợi thế lớn khi làm sạch.Một lần nữa, cơ thể được bao bọc hoàn toàn bằng cách sử dụng vật liệu cách nhiệt giúp giảm thiểu sự mất nhiệt.Hơn thế nữa, nó là một kết cấu nhẹ cung cấp khả năng khối lượng hiệu quả, không giống như các kết cấu xe kéo bằng thép có xu hướng nặng bằng cách nào đó.

35CBM Fuel Tanker Trailer for Sale Price ManufacturerNhà sản xuất xe đầu kéo chở nhiên liệu 35CBM

2. chọn đặc điểm kỹ thuật phù hợp

Độ dày của bể - Độ dày của bể là rất quan trọng.Nên sử dụng bình xăng dày hơn, đặc biệt khi vận chuyển một lượng lớn nhiên liệu.Độ dày của vật liệu được sử dụng trong xây dựng là một yếu tố quan trọng trong việc xác định tuổi thọ của bình nhiên liệu của bạn.Dung tích dầu 10 - 22 tấn, có thể lựa chọn khung gầm xe tải nặng.Xe bồn tải trọng lớn có tải trọng nhiên liệu từ 28 tấn trở lên vận chuyển đường dài có thể sử dụng xe tải nặng hoặc sơ mi rơ mooc.

 

Của chúng tôi sơ mi rơ moóc thùng nhiên liệu có nhiều dung tích khác nhau, 20 mét khối, 35cbm, 40cbm, 60cbm.

Dung tích bình - bạn có thể chọn tùy theo dung tích bình chứa.Điều này sẽ phụ thuộc vào lượng nhiên liệu bạn muốn vận chuyển để đáp ứng nhu cầu của bạn.Nếu nhu cầu của bạn quá cao, hãy chọn một chiếc xe kéo có thể giúp bạn giảm số chuyến và đạt đủ số lượng cần thiết.Tải trọng chung từ 5-8 tấn, quý khách có thể lựa chọn thùng xe tải trọng lớn và nhẹ.

45CBM Oil Tanker TruckXe tải chở dầu 45CBM

Những lưu ý khi sử dụng tàu chở dầu diesel

1. Để đảm bảo độ sạch của rơ moóc xe bồn, xe chở xăng dầu và hệ thống phân phối dầu phải được vệ sinh thường xuyên, các khớp nối bên trong và bên ngoài của hai đầu ống dẫn dầu phải thường xuyên được phủ dầu bôi trơn. .Cần bán rơ mooc chở xăng dầu tháo lắp dễ dàng, thuận tiện.Dọn dẹptrailer nhiên liệu diesel trong thời gian sau khi hoàn thành công việc để đảm bảo rằng bên trong đường ống được sạch sẽ!

2. Việc sử dụng và bảo dưỡng máy bơm dầu của rơ moóc chở dầu phải được thực hiện theo đúng hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng!

3. Trước khi tiếp nhiên liệu, bạn phải dùng cột điện cắm vào nền đất ẩm ướt, băng tiếp đất của xe chở xăng dầu phải được nối đất, và duy trì tĩnh điện trong quá trình hoạt động!

4. Van an toàn và lưới lọc của xe chở nhiên liệu cần được kiểm tra và làm sạch thường xuyên!

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để Chọn một Sơ mi rơ moóc chở nhiên liệu?  3

Bán xe đầu kéo chở dầu

5. Hệ thống đường ống và sơ mi rơ moóc của tàu chở nhiên liệu cần được vệ sinh thường xuyên.Xe đầu kéo chở nhiên liệu thường xuyên kiểm tra các mối nối của hệ thống đường ống có được kết nối tốt và niêm phong có chắc chắn không!

6. Sơ mi rơ moóc chở xăng dầu cần lắp đai tĩnh điện theo đúng thông số kỹ thuật.Khi tĩnh điện gặp phải khí cháy có nồng độ cực cao còn lại trong xe, nó sẽ phát nổ.Dây đai sơn tĩnh điện sẽ thường xuyên cọ xát với thùng xe, vv và không gian dễ bị tĩnh điện có thể được loại bỏ một cách hiệu quả.Các nguy cơ về điện tĩnh để đảm bảo rằng cơ thể không bị tổn hại.