Liên hệ chúng tôi
Amy

Số điện thoại : +86-18602011234

WhatsApp : +8618602011234

Các loại khác nhau của Container Chassis Trailer-3 Axle Skeleton Trailer để bán tại Zimbabwe

December 8, 2020

Khung mooc xương CIMC được hàn bằng dầm dọc, dầm ngang, dầm trước và sau.Dầm dọc được làm bằng thép tấm chất lượng cao 16Mn hàn hồ quang chìm thành hình chữ I (kích thước chính là 450, 500), dầm ngang được dập thành rãnh bằng thép tấm chất lượng cao.Các dầm phía trước và phía sau là các phần hình chữ nhật hàn.

Một chùm dài tích hợp được lắp đặt tại thiết bị khóa container ở giữa để cải thiện khả năng chuyên chở của thiết bị khóa container.

Toàn bộ khung của xe đầu kéo vận chuyển container bằng gỗ đều bị nổ tung, và toàn bộ Xe đầu kéo container CIMCkhung được lắp ráp và hàn trên bàn định vị chuyên dụng, kết cấu hợp lý, độ bền cao, hình thức đẹp.Điểm khác biệt giữa loại phẳng và sơ mi rơ mooc khung xương là loại phẳng có thêm khung và sàn có hoa văn.Bốn thiết bị thu nhỏ thùng chứa ở đầu trước và sau có cấu trúc cố định và thiết bị thu nhỏ thùng chứa ở giữa là cấu trúc có thể che giấu.

 CIMC Container Skeleton Trailer for Sale in Mauritania

Trên khung được lắp đặt một thiết bị đầm container, có thể tải hai container tiêu chuẩn 40 feet và 20 feet.Khi xếp container, thiết bị khóa container trung gian có thể được hạ xuống dưới mức của bệ hàng theo yêu cầu.Chức năng của nó là nâng đỡ mặt đất và chịu tải trọng phía trước của sơ mi rơ moóc khi thiết bị kéo được tháo ra khỏi rơ moóc.

Có hai loại thiết bị hỗ trợ, loại tác động đơn và loại liên kết, có cấu tạo chủ yếu là tấm đỡ, cơ cấu truyền động trục vít, hộp giảm tốc và cần điều khiển.Có ba loại thiết bị treo: hệ thống treo một trục và hệ thống treo hai trục và hệ thống treo ba trục.Sơ mi rơ mooc khung container được trang bị hai khung lốp dự phòng lần lượt được lắp vào bên trái và bên phải của khung rơ moóc, được trang bị bộ nâng lốp dự phòng.

 CIMC Container Skeleton Trailer for Sale in Mauritania

 

Các loại rơ moóc container:

Xe đầu kéo container

Đây là mẫu thông dụng nhất và được khách hàng đặt mua nhiều nhất.Khung thường được làm bằng thép.Nó có thể được sử dụng để vận chuyển các container có chiều dài khác nhau: 20ft, 40ft hoặc 45ft.Chức năng của một rơ moóc khung container CIMC được thực hiện thông qua thiết kế và sản xuất cấu trúc của nó.Về cơ bản, nó là thiết bị vận chuyển chủ yếu của một công trình xây dựng bằng thép xác định khung của nó.Nó cũng bao gồm một hệ thống chiếu sáng, phanh và lốp xe.

Nó có các vị trí được đánh dấu rõ ràng và mười hai bộ khóa container được lắp đặt để tạo điều kiện thuận lợi cho việc cố định các container có kích thước khác nhau và đảm bảo an toàn cho chúng tại điểm đến.

Xe kéo phẳng

Sơ mi rơ mooc phẳng CIMC là loại sơ mi rơ mooc có thiết kế phù hợp để chở hàng rời và container giữa các cơ sở vận tải biển và bến cảng.Theo định nghĩa đơn giản, đây là một nền phẳng dài có chiều dài 20ft, 40ft, 48ft hoặc 53ft.Flatbed để bán thường được sử dụng để vận chuyển container 20ft hoặc 40ft, chúng chủ yếu được sử dụng để vận chuyển container hỗ trợ tàu, cảng, đường vận chuyển, đường cao tốc, trạm trung chuyển, cầu, đường hầm và vận tải đa phương thức.

 CIMC Container Skeleton Trailer for Sale in Mauritania

Xe đầu kéo

Các xe đầu cuối khung gầmlà một trailer khả thi về kinh tế và thực tế để sử dụng.Đây là một phát minh cung cấp một khung gầm xe tải để tải và hạ các thùng hàng có trọng lượng lớn mà không tốn nhiều công sức.Trailer này có thể điều chỉnh để đáp ứng các điều kiện cơ động mong muốn của bạn để tải và hạ tải.Điều chỉnh khoảng cách trục cũng có thể được thực hiện dựa trên nhu cầu của bạn.

Nó có một cấu trúc đơn giản.Nó bao gồm một khung xe tải đơn giản nhưng kết cấu chắc chắn.

 CIMC Container Skeleton Trailer for Sale in Mauritania