Liên hệ chúng tôi
Amy

Số điện thoại : +86-18602011234

WhatsApp : +8618602011234

CIMC Side Semi Tipper Trailer để bán - Làm thế nào để chọn một trailer phụ?

February 3, 2021

Do nhu cầu về sơ mi rơ mooc ben tăng đột biến, nhiều chủ xe sơ mi rơ mooc ben mới phải đối mặt với nhiều nhà sản xuất, thương hiệu, cấu hình và giải thích sản phẩm từ nhân viên kinh doanh trước khi mua sơ mi rơ mooc ben.Cuối cùng chúng có thể bị lóa mắt và không thể khởi động.Sau đó, một trailer phụ tốt là gì?Trailer cần có những phẩm chất nào?Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sơ mi rơ mooc CIMC, mua sơ mi rơ mooc ben CIMC chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất, với hình thức đẹp và chất lượng tốt.

CIMC Side Semi Tipper Trailer

CIMC Trailer bán phụ kiện rao bán

Làm thế nào để chọn một trailer phụ?

1. Trọng tâm của rơ mooc bên phải càng thấp càng tốt

Cấu trúc của thiết kế rơ moóc bên hông cần hợp lý.Tùy theo tải trọng của rơ moóc ben, loại hàng hóa, điều kiện đường xá và thói quen lái xe của tài xế, hệ thống cần được lập kế hoạch và thiết kế để đáp ứng các yêu cầu sử dụng khác nhau.Sơ mi rơ mooc ben CIMC có cấu hình tương đương, khoảng sáng gầm thấp nhất trong ngành, vận hành thuận tiện, lái xe an toàn và ổn định!

2. Trọng lượng xe moóc bán tải bên

Là công ty đầu tiên trong ngành ứng dụng vật liệu thép siêu cường cho rơ moóc bán tải bên hông, giúp giảm trọng lượng của xe một cách hiệu quả trong điều kiện không thay đổi tải trọng.Hiện tại, các bộ phận chịu tải chính của sơ mi rơ mooc ben hông đã phát huy hết tác dụng kết hợp giữa thép cường độ cao và thép siêu cường, với vật liệu ổn định và hoạt động tốt.

3. Công nghệ chế biến

Ngày nay, với sự phổ biến của tự động hóa cơ khí, nhiều nhà máy đã thực hiện các hoạt động tự động cơ bản trong quá trình chần, hàn và các quy trình khác trong quy trình xử lý rơ moóc bán phụ tùng, và quy trình sản xuất nói chung đã được cải thiện rất nhiều.

Sau khi hàn và tạo hình cần thực hiện các công đoạn như phun cát bề mặt, tẩy rỉ để tăng độ bám dính của sơn tốt hơn.

4. phun sơn

Sơn của Trailer bán phụ tùng CIMCđược phun đều và độ che phủ phải toàn diện.Sơn polyurethane có độ sáng, độ bền cao và không bị phai màu.

5. Chất lượng của phụ kiện phải đáng tin cậy.Giá các loại cầu trục trong nước và cầu trục thương hiệu liên doanh trong nước và cầu trục nhập khẩu rất khác nhau.Về chất lượng, thực tiễn đã chứng minh rằng việc bạn phải trả giá là chắc chắn.

CIMC Side Semi Tipper Trailer for Sale - How to choose a side tipper trailer?

trailer bên trong nhà máy

Biện pháp phòng ngừa cho trailer bán phụ tùng

Hãy chú ý đến kết cấu và thợ hàn, đừng chỉ theo đuổi xe moóc bán tải giá rẻ.

Trên thực tế, có hai lý do chính dẫn đến việc nứt Trailer bán phụ kiện: một là thiết kế kết cấu không hợp lý, hai là lỗi trong quá trình sản xuất.

Về cấu trúc, hầu hết các nhà sản xuất rơ moóc Trailer bên hông xe trong ngành đều được điều chỉnh trực tiếp với thiết kế của rơ moóc hông thông thường.Nhưng trên thực tế, do loại Side Semi Tipper Trailer có chức năng tự đổ nên lực tác động lên khung phụ, nẹp chéo,… phức tạp hơn nhiều so với ray xe máy.

Về mặt thủ công, do Trailer bán phụ hiện nay chủ yếu được sản xuất bởi các nhà sản xuất nhỏ nên các vật liệu hàn và vật liệu được sử dụng không đồng đều.Để giảm giá và phục vụ cho thị trường, tình trạng chặt chém thường xảy ra.

CIMC Side Semi Tipper Trailer for Sale

Thông tin chi tiết về rơ moóc bán tải bên CIMC

Vì vậy, khi mua Xe đầu kéo bán phụ, hãy chú ý đến một số điểm ứng suất chính như điểm giằng chéo, sườn treo và khung phụ.Một số công ty có kinh nghiệm hơn thường củng cố những lĩnh vực này, đồng thời Họ cũng đặc biệt hơn về thợ hàn và vật liệu.