Liên hệ chúng tôi
Amy

Số điện thoại : +86-18602011234

WhatsApp : +8618602011234

Cần bán đoạn giới thiệu hàng rào CIMC ở Zimbabwe

January 28, 2021

Sơ mi rơ moóc hàng rào có thiết kế cấu trúc cọc.CIMC có rơ moóc hàng rào 2/3/4 trục để bán, và tải trọng có 30/40/60/80/100 tấn cho bạn lựa chọn.Màu sắc tùy chỉnh và chiều cao tường bên.

tin tức mới nhất của công ty về Cần bán đoạn giới thiệu hàng rào CIMC ở Zimbabwe  0

Làm thế nào để đảm bảo việc sử dụng xe kéo chăn nuôi an toàn?
Khi người điều khiển xe sơ mi rơ moóc chở hàng rào đang lái xe trên đường, điều quan trọng là phải luôn duy trì tốc độ an toàn và luôn bật đèn pha.Điều này là do thời gian phanh tăng lên rất nhiều và trong trường hợp đó, cần duy trì khoảng cách an toàn với xe kéo phía trước.
Đừng khóa hàng rào sơ mi rơ moóctrong khi vận chuyển gia súc của bạn.Điều này sẽ giúp các nhân viên cứu hộ có thể tiếp cận nó trong trường hợp khẩn cấp.
Vì sự an toàn của các con vật của bạn, hãy đảm bảo rằng không có con nào bị treo đầu bên ngoài xe kéo cọc.Chúng có thể bị các vật thể bay làm hại.
Hãy cẩn thận khi lên kế hoạch cho chuyến du lịch và luôn nhớ rằng thời tiết đôi khi có thể trì hoãn kế hoạch của bạn, đặc biệt là vì nó ảnh hưởng đến sự thoải mái của động vật và tình trạng đường xá.
Nếu bạn không làm theo đúng quy trình trong việc tải động vật vào xe kéo chăn nuôi, nó có thể gây khó chịu khi làm như vậy.Để có một quá trình tải dễ dàng và an toàn, có một số điều bạn có thể cân nhắc thực hiện.

tin tức mới nhất của công ty về Cần bán đoạn giới thiệu hàng rào CIMC ở Zimbabwe  1

Trong quá trình tải, hãy đảm bảo những điều sau:
1. Ngay sau khi tải các động vật lên sơ mi rơ moóc chở hàng, đóng cổng và đảm bảo các con vật được an toàn.
2. Điều quan trọng là phải đảm bảo tầm nhìn.Động vật có thể nhìn thấy bất kỳ ai ra vào xe kéo vận chuyển động vật khi bên trong xe kéo đang buộc hoặc cởi trói.
3. Sử dụng nút thắt khi buộc động vật sau khi chất lên xe kéo chở hàng rời.Buộc bên trong xe kéo vận chuyển động vật phải được buộc ngang đầu.
4. Luôn cẩn thận về việc bị ép và kẹp giữa các con vật hoặc các cạnh của rơ moóc sống và cả cổng của rơ moóc.
5. Kiểm tra để đảm bảo rằng không có vật sắc nhọn nào nhô vào rơ-moóc.Cần sửa chữa những chỗ lồi lõm như vậy để tránh gây thương tích cho vật nuôi của bạn.
6. Trọng lượng được phân phối tốt.Cho phép những con vật nặng nhất chiếm phần được hỗ trợ bởi trục xe tải hàng rào phía trước.Những con lớn hơn và già hơn nên được tải trước và sau đó theo dõi những con nhỏ hơn và trẻ hơn.

tin tức mới nhất của công ty về Cần bán đoạn giới thiệu hàng rào CIMC ở Zimbabwe  2