Liên hệ chúng tôi
Amy

Số điện thoại : +86-18602011234

WhatsApp : +8618602011234

Xe tải CIMC 45 tấn Sidelifter Trailer sẽ được gửi đến Nigeria Lagos

September 7, 2021

Xe tải CIMC 45 tấn Sidelifter Trailer sẽ được gửi đến Nigeria Lagos

Các khách hàng của CIMC ở Châu Phi đang sử dụng sơ mi rơ moóc CIMC.Khách hàng Nigeria đang có kế hoạch mua rơ moóc nâng bên từ CIMC do lo ngại về hậu mãi.Là nhà sản xuất và cung cấp lớn nhất thế giới không chỉ ở khâu sản xuất, chế tạo và hậu mãi.Kinh nghiệm chuyên nghiệp, và trải nghiệm sử dụng thực tế nhất của khách hàng từ khắp nơi trên thế giới.Khách hàng Nigeria cũng đã nhìn thấy xe moóc kéo bên sườn của CIMC tại địa phương và đã liên hệ với chúng tôi.

Bởi vì khách hàng vận hành 40 tấn sidelifterlần đầu tiên anh rất coi trọng dịch vụ sau bán hàng.Giám đốc bán hàng của chúng tôi thông báo với khách hàng rằng CIMC cung cấp đầy đủ các hướng dẫn, video, sách hướng dẫn và dịch vụ hậu mãi bằng tiếng Anh chuyên nghiệp cho khách hàng.Giải đáp thắc mắc trực tuyến cho khách hàng 24/24.Dưới đây là phần nâng bên sẽ được vận chuyển.

CIMC 45 Ton Sidelifter Truck Trailer for Sale In Nigeria Lagos

Bán xe tải CIMC 45 tấn Sidelifter Trailer ở Nigeria Lagos

Các tính năng phát triển xe tải 45 tấn Sidelifter

1. Tự động hóa phương tiện: giảm chi phí, giảm nhân sự trên tàu và nâng cao an toàn lao động là những yêu cầu tất yếu đối với sự phát triển của logistics và vận tải.

Cơ chế và bộ khởi động thủy lực áp dụng thiết kế lồng vào nhau để giảm lỗi vận hành;Về mặt ngăn ngừa quá tải, bộ xúc tác thủy lực được trang bị cảm biến áp suất để nhắc nhở khi tải hệ thống đạt đến giá trị quan trọng để ngăn chặn hiện tượng lật trong quá trình nâng

Điều khiển từ xa thực hiện điều khiển từ xa, tiết kiệm thời gian và nhân lực, và tránh các điểm mù;cánh tay đòn và cánh tay đòn của cơ cấu điều hòa không khí áp dụng điều khiển đồng bộ hoặc không đồng bộ thủy lực để đảm bảo sự ổn định của quá trình nâng;NSTrailer container 40ft sidelifter hệ thống điều khiển điện của cơ cấu vận thăng, bộ điều khiển lập trình cho vận thăng.

3 Axle 40 Foot Sidelifter Truck Trailer for Sale with Best Price

Bán xe tải 3 trục 40 chân Sidelifter Trailer với giá tốt nhất

 

2. Kết cấu nhẹ: Chọn vật liệu nhẹ cao, tối ưu hóa các bộ phận kết cấu để tăng lực và khả năng chịu tải, đồng thời giảm kích thước các bộ phận kết cấu nhiều nhất có thể mà không ảnh hưởng đến hiệu suất.Trọng lượng nhẹ sẽ giúp tăng tải trọng của thùng hàng 45 tấn và cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu của xe.

3. Số lượng hóa sản phẩm: Với sự phát triển nhanh chóng của vận tải container, số lượng ngày càng nhiều, phạm vi áp dụng ngày càng rộng.Để đáp ứng nhu cầu của các khu vực khác nhau và các môi trường khác nhau và người dùng khác nhau, các công ty lớn đã liên tiếp phát triểnRơ moóc 3 trục nâng bên.

4. Chức năng đa dạng: Sản phẩm của mỗi công ty về cơ bản đều có những chức năng đặc biệt riêng như máy rải kéo dài, khóa xoắn tự động, dây khóa container, ... Với sự gia tăng cạnh tranh và nâng cao nhu cầu của người dùng, các công ty sẽ được kích thích hơn nữa. cải thiện lợi thế chức năng sản phẩm của họ.

45 Ton Side Lifter Tuck Trailer for Sale

Cần bán xe kéo rơ moóc 45 tấn bên nâng hạ

Công nghệ cốt lõi của xe tải Sidelifter Trailer

Công nghệ điều khiển không dây từ xa

Các Trailer nâng bên 20/40 ftđược trang bị điều khiển từ xa không dây tự sản xuất của Sany, có thể nhận ra điều khiển không dây từ xa của các cửa ra vào và móc treo trong phạm vi 30m.Hoạt động thuận tiện và nhanh chóng, và sự an toàn của nhân viên được đảm bảo một cách hiệu quả.

Được trang bị chiết áp ga không dây, nó có thể nhận biết điều khiển ga động cơ từ xa và không dây trong phạm vi 30m, nhận biết điều chỉnh tốc độ động cơ, truyền tín hiệu ổn định và phản hồi nhanh chóng.

Công nghệ chuyển động đồng bộ của sự bùng nổ

Sử dụng công nghệ điều khiển vòng kín, điều khiển lưu lượng kết hợp với phản hồi góc, chuyển động của cần được điều chỉnh bằng cách điều chỉnh lưu lượng thủy lực của xi lanh cần, để các điểm nâng của mỗi cần được đồng bộ khi di chuyển, và thùng chứa được đồng bộ trước và sau xếp dỡ, thuận tiện cho các hoạt động sắp xếp container.

Details of 20/40Ft Sidelifter Trailer

Chi tiết về Trailer 20 / 40Ft Sidelifter

 

Công nghệ điều khiển tỷ lệ điện tiên tiến

Thiết bị được điều khiển bằng van điện tỷ lệ bù áp để thực hiện chức năng điều chỉnh tốc độ vô cấp nhằm đảm bảo toàn bộ máy hoạt động trơn tru, hiệu suất chuyển động vi mô tốt và điều khiển chính xác.

Hệ thống bảo vệ an toàn thông minh

Được trang bị cảm biến độ nghiêng để phát hiện trạng thái của Xe nâng bên 37 tấntrong thời gian thực.Khi xe bị nghiêng, nó có thể tự động báo động và khóa thông minh các hoạt động nguy hiểm liên quan để đảm bảo sự vận hành an toàn của rơ moóc nâng bên.

Drawing of Side Lifter Container Trailer

Bản vẽ của xe kéo container bên nâng