Liên hệ chúng tôi
Amy

Số điện thoại : +86-18602011234

WhatsApp : +8618602011234

5 chiếc 35cbm Xe chở xi măng rời cho Nigeria

December 28, 2020

Xuất phát từ nhu cầu của khách hàng, CIMC chủ động tận dụng kinh nghiệm phong phú tích lũy được trong quá trình nghiên cứu phát triển và sản xuất xe chuyên dụng, đồng thời đưa ra các công nghệ mới, quy trình mới và vật liệu mới để không ngừng nâng cao chất lượng và hiệu suất sản phẩm, dẫn đầu ngành.

5 Units 35cbm Bulk Cement Tanker Trailer for Nigeria

Trailer tàu chở bột CIMC

Gần đây, Nigeria đã giao các lô thép carbon cường độ cao xe chở xi măng rời, chứng tỏ tình hình thị trường tốt của rơ moóc chở xi măng rời CIMC.Rơ mooc chở bột bằng thép cacbon đã thành công giành được sự yêu thích của khách hàng với các ưu điểm về hiệu suất và độ an toàn cao.Lô xe đầu kéo chở xi măng rời này là lô xe thứ 2 được giao cho khách hàng trong năm nay.Khách hàng này là khách hàng cũ đã hợp tác với CIMC nhiều năm, anh ta đặt hàng số lượng lớn rơ mooc chở bột từ CIMC hàng năm.

Thu hút người dùng phụ thuộc vào danh tiếng trong ngành;giao hàng khối lượng lớn phụ thuộc vào sức mạnh của sản phẩm;hợp tác trong nhiều năm phụ thuộc vào dịch vụ và sự chân thành.Hiệu suất của toàn bộ xe đã đạt mức hàng đầu trong cùng ngành.

 

Tính năng của rơ moóc chở xi măng rời CIMC

1. Trọng lượng nhẹ, lợi ích cao

Sau một số phân tích phần mềm và thử nghiệm lặp lại, thân xe tăng, khung và các cấu trúc khác được làm bằng thép cường độ cao, và cấu trúc tổng thể của thân xe hợp lý hơn.

2. An toàn hơn và bền hơn

Thân bồn được hàn tự động bằng rô bốt, kiểm tra độ kín khí ở áp suất làm việc gấp 1,5 lần, an toàn hơn.

3. Tải nhiều hơn, dỡ hàng nhanh

Ở độ cao thẳng đứng 15m, khoảng cách ngang 5m, và áp suất làm việc định mức 0,2MPa, tốc độ xả trung bình lớn hơn 1,3t / phút hoặc 1,1m³ / phút.Sau khi thử nghiệm, trong trường hợp xếp dỡ xi măng PO42.5, tốc độ xả trung bình khoảng 1,5 tấn / phút.

5 Units 35cbm Bulk Cement Tanker Trailer for Nigeria

4. Vận chuyển vật liệu, phạm vi rộng

Xe chở xi măng rời có thể vận chuyển xi măng, tro bay và các vật liệu đặc biệt khác.Cấu trúc bể đặc biệt được thiết kế để đảm bảo xả bình thường.Đẹp và vuông vắn hơn Xe đầu kéo chở xi măng rời nguyên chiếc có thiết kế nhỏ gọn, ngoại hình đẹp, đường nét mượt mà, đơn giản và phóng khoáng.

5. Thặng dư ít hơn, lợi ích cao

Góc lưu hóa của bể và bán kính cong của bể được tối ưu hóa, và giảm hiệu quả vật liệu còn lại trong bể.

5 Units 35cbm Bulk Cement Tanker Trailer for Nigeria

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực xe tăng, thép carbon của CIMC xe chở bộtđạt được sự thống nhất giữa an toàn và nhẹ.Trong khi tập trung vào nâng cấp công nghệ sản phẩm và nâng cấp an toàn, nó cũng tích cực khám phá các nâng cấp sản xuất thông minh để đảm bảo quá trình sản xuất ổn định và hiệu suất đáng tin cậy với các công nghệ sản xuất tiên tiến hơn.Với các sản phẩm chất lượng cao hơn và dịch vụ hàng đầu, chúng tôi sẽ giúp phát triển khoa học và hiệu quả của ngành vận chuyển nguyên liệu bột.