Liên hệ chúng tôi
Amy

Số điện thoại : +86-18602011234

WhatsApp : +8618602011234

Cần bán rơ moóc 5 trục 80 tấn tại Nigeria

September 3, 2021

Cần bán rơ moóc 5 trục 80 tấn tại Nigeria

CIMC 5 Axle 80 Ton Dump Trailer for Sale in Nigeria

CIMC Trailer 5 trục 80 tấn để bán ở Nigeria

 

Khách hàng đến từ Nigeria này đã tùy chỉnh một chiếc rơ-mooc cimc 5 trục 80 tấn.Khách hàng này đã mua một tàu chở bột từ CIMC hai năm trước.Sau khi sử dụng được hai năm, anh cảm thấy chất lượng thùng bột rất tốt.Năm nay anh định mua một chiếc rơ mooc bãi nên đã liên hệ với bộ phận bán hàng của CIMC trước đó.Khách hàng này cho biết lần này anh muốn tùy chỉnh xe ben 5 trục 80 tấn với màu sơn theo hình anh đăng.Sau khi khách hàng đặt hàng và thanh toán tiền cọc, chúng tôi đã báo ngay cho xưởng sản xuất sơ mi rơ mooc thùng này.Trong kỳ, bán hàng liên tục gửi đến khách hàng tình trạng hoàn thiện của một số xe, đồng thời không thiếu hình ảnh và video.Sau khi độ xe xong, bán hàng gửi ngay hình ảnh, video cho khách hàng.Khách hàng bày tỏ sự hài lòng và mong muốn nhận được xe ben cimc 5 trục 80 tấn này trong thời gian sớm nhất.

CIMC 5 Axle 80 Ton Dump Trailer for Sale in Nigeria

CIMC 5 trục Đoạn giới thiệu 80 tấn để bán ở Nigeria

 

Rơ mooc 5 trục 80 tấn phù hợp cho việc vận chuyển hàng rời như than, quặng và vật liệu xây dựng. Rơ moóc 5 trục 80 tấn có thể được chia thành hai loại tùy theo mục đích của chúng: một loại rơ moóc tải trọng nặng và siêu trường siêu trọng để vận chuyển địa hình chủ yếu được sử dụng cho các nhiệm vụ vận tải như hầm mỏ và kỹ thuật quy mô lớn, và thường được sử dụng cùng với máy xúc.

Các loại rơ mooc ben thông thường hạng nhẹ và hạng trung khác được sử dụng để vận chuyển đường bộ chủ yếu vận chuyển các loại hàng hóa rời như cát, đất, than và chúng thường được sử dụng chung với máy xúc lật.

1. Vận chuyển áp dụng các phương pháp tự dỡ hàng quay đầu và quay ngược, có thể cải thiện hiệu quả hiệu quả vận chuyển của máy xếp dỡ để vận chuyển hàng rời.

2. Cả khung và dầm dọc của toa tàu đều được hàn bằng các tấm mangan chất lượng cao, và thùng hàng có hai loại: thùng rác và hình chữ nhật.Nó có độ bền cao, lực nâng mạnh, độ cứng tốt, dẻo dai, khả năng chịu lực mạnh và không bị biến dạng vĩnh viễn.

3. Công nghệ tinh vi: các thành phần chính được xử lý bằng thiết bị tiên tiến, các dầm dọc được hàn hồ quang chìm hoàn toàn tự động, và máy lắp ráp được sử dụng để lắp ráp chính xác trục và lò xo thép tấm.

CIMC 5 Axle 80 Ton Dump Trailer for Sale in Nigeria

CIMC 80 tấn 5 trục Bán đoạn giới thiệu ở Nigeria

Những lời khuyên bạn nên biết khi lái xe đầu kéo bãi:

1. Không đột ngột đẩy cần nâng đến "vị trí xuống" ở giữa quá trình nâng đầy tải.

Nếu lỗi vận hành này xảy ra, xe xuống dốc đột ngột sẽ kéo theo rất nhiều va đập vào khung, thậm chí có thể xảy ra tai nạn.Vì vậy, các thao tác trên nên được tránh càng nhiều càng tốt.Nếu có trường hợp đặc biệt, bạn phải vận hành cẩn thận.Giảm tốc độ hạ cánh càng nhiều càng tốt.Bạn phải tránh đột ngột thả xe ngựa về phía cuối.

2. Sau khi xe ben dỡ hàng, phải ngắt nguồn điện để rơ moóc xe ben có thể thực hiện được.

Nếu lỗi hoạt động này xảy ra, khi 5 trục 80 tấn rơ moóc đổ đang chạy, do bộ ngắt điện ở vị trí "tham gia", bơm dầu thang máy sẽ chạy ở tốc độ cao trong thời gian dài không tải ở trạng thái "chu kỳ nhỏ".Kết quả là nhiệt độ của dầu thủy lực tăng lên nhanh chóng, dễ gây hỏng phớt của bơm dầu, thậm chí có hiện tượng “cháy” bơm dầu;nghiêm trọng hơn là việc bơm dầu hoạt động đồng nghĩa với việc hệ thống thủy lực có nguồn điện, cabin xe tự động bốc lên trong quá trình lái xe rất dễ xảy ra Tai nạn.

5 Axle dump trailer

CIMC 80 tấn 5 trục Bán đoạn giới thiệu ở Nigeria

 

3. Không sử dụng phanh khẩn cấp để dỡ hàng.

Do lực quán tính lớn chuyển động đột ngột về phía trước, dễ gây biến dạng vĩnh viễn khung, hàn toa xe và khung phụ, cháy bơm dầu hoặc hỏng vòng đệm, hư xi lanh thủy lực, ... Đã có một tai nạn lật xe.Do đó, nói chung xe ben vừa lái vừa nâng bị cấm.

4. Việc ngắt nguồn không được ở vị trí "kết nối" khi đang lái xe.