Liên hệ chúng tôi
Amy

Số điện thoại : +86-18602011234

WhatsApp : +8618602011234

Xe chở hàng bằng nhôm 42000 lít sẽ được gửi đến Djibouti

July 1, 2021

Xe chở hàng bằng nhôm 42000 lít sẽ được gửi đến Djibouti.

CIMC Tri Axle 42000 Liters Aluminum Tanker Trailer for Sale In Djibouti

CIMC Tri Axle 42000 Lít Xe chở hàng bằng nhôm để bán tại Djibouti

Khách hàng của Djibouti có yêu cầu rất khắt khe đối với sơ mi rơ mooc nhôm nên họ chọn CIMC là nhà cung cấp, CIMC là nhà sản xuất nổi tiếng thế giới, từ nhà máy đến sản phẩm cho đến hậu cần và sau bán hàng, CIMC đều rất khắt khe.Đây là một trong những lý do khiến nhiều khách hàng lựa chọn CIMC.

Khách hàng chủ yếu vận chuyển dầu ô liu và dầu ăn.Xe đầu kéo chở xăng dầu do khách hàng sử dụng tiêu hao nhiên liệu cực nhanh.Khách hàng muốn giảm chi phí này và yêu cầu chúng tôi cung cấp các phụ kiện chất lượng cao.Để loại bỏ nhu cầu của khách hàng, giám đốc bán hàng Sophia khuyến nghị khách hàng sử dụng rơ moóc chở dầu bằng nhôm.

Bởi vì xe chở dầu bằng nhômnhẹ hơn so với tàu chở dầu bằng thép carbon, giảm tiêu hao nhiên liệu trong quá trình vận chuyển, giảm mài mòn lốp, giảm chi phí vận hành hàng ngày và chi phí bảo dưỡng.Đối với khách hàng, đây là sơ mi rơ mooc phù hợp nhất với anh ta, sau đây là sơ mi rơ mooc thùng nhôm đã hoàn thiện.

42CBM Aluminum Tanker Semi Trailer with Best Price

Xe chở hàng bằng nhôm 42CBM bán với giá tốt nhất

Bản thân rơ moóc chở dầu là một công cụ vận hành hàng hóa nguy hiểm và vấn đề an toàn cần được đặc biệt chú ý.Thiết bị nạp dầu không đảm bảo thông số kỹ thuật, hỏng hóc thiết bị, rò rỉ dầu, phóng tĩnh điện và do con người vận hành không đúng kỹ thuật là những nguyên nhân chính dẫn đến vụ cháy xe bồn chở dầu 45000 lít.Đặc biệt là ở các khu vực nhiệt độ cao của Châu Phi,

Tránh hiệu quả các vấn đề cần chú ý trong các vụ tai nạn xe bồn

1. Tiếp đất tĩnh không thể bỏ qua.

Đánh giá xe bồn chở dầu bằng nhôm, các bộ phận chính tạo ra tĩnh điện là máy bơm, bộ lọc và đường ống.Lượng tĩnh điện được tạo ra bởixe chở dầu ba trục nhômhệ thống lấp đầy cao hơn nhiều so với hệ thống đường ống trên mặt đất.Do đó, đối với sự nguy hiểm tiềm ẩn của tĩnh điện, phải thực hiện các biện pháp sau:

Trước khi đổ dầu, hãy kết nối dây tiếp đất, và luôn kiểm tra tính toàn vẹn và điện trở nối đất của nó để xem nó có đáp ứng các tiêu chuẩn chống tĩnh điện hay không.

Khi đổ đầy dầu, đường ống của cầu trục phải kéo dài đến đáy thùng dầu, và khoảng cách giữa miệng ống và đáy thùng khoảng 15cm, và vận tốc đổ đầy ban đầu phải được kiểm soát chặt chẽ trong khoảng 1m / s cho đến khi cửa xả dầu ngập nước, sau đó tăng dần vận tốc dòng chảy, nhưng cao nhất Vận tốc dòng chảy không quá 4,5m / s để đề phòng tai nạn tĩnh điện do bắn tóe;

Sau khi đổ đầy dầu, phải ngắt nối đất sau khi dầu đã ổn định trong 5 phút.Sau khi lắp dầu, mức dầu sẽ vẫn còn trong vài phút khi dầu chảy trong sơ mi rơ moóc chở dầu bằng nhôm.

Factoy Show of Tri Axle Aluminum Fuel Tanker Trailer

Triển lãm nhà máy của xe đầu kéo chở nhiên liệu nhôm ba trục

2. Tránh nhiệt độ cao của động cơ xe chở dầu bằng nhôm

Kiểm tra tình trạng kỹ thuật của Rơ moóc chở dầu bằng nhôm 45cbm thường xuyên, và tập trung vào các bộ phận an toàn của xe chở dầu.Nghiêm cấm lái xe ốm đau trên đường.Khi điều khiển xe trong thời tiết nắng nóng, bạn phải luôn chú ý đến sự thay đổi của đồng hồ đo nhiệt độ nước, nói chung là không quá 95 ° C, đặc biệt khi xe có tải hoặc chạy trên đường núi thì càng phải chú ý đề phòng động cơ quá nóng. .Nếu nhiệt độ quá cao.

Cần dừng lại nơi thoáng mát để hạ nhiệt kịp thời, có thể nâng nắp động cơ lên ​​để thông gió, tản nhiệt;sau khi nhiệt độ giảm xuống, hãy kiểm tra xem hệ thống làm mát động cơ có thiếu nước và gây ra nhiệt độ cao hay không.

Khi nước làm mát đang sôi do động cơ quá nóng hoặc thiếu nước, không được tắt động cơ ngay lập tức.Dừng động cơ và chạy động cơ ở tốc độ không tải.Khi nhiệt độ giảm xuống, tắt động cơ, sau đó mở nắp bộ tản nhiệt bằng sợi bông hoặc găng tay để ngăn nước làm mát sôi và đóng cặn.

Details of 3 Axle Fuel Aluminum Tanker Trailer for Sale

Thông tin chi tiết của Xe đầu kéo chở nhiên liệu nhôm 3 trục để bán

3. Độ dẻo tốt, cải thiện độ an toàn và loại bỏ những nguy hiểm tiềm ẩn

Thân bồn được làm bằng hợp kim nhôm định hình, có tỷ lệ kéo dài tốt và độ bền cao.Dầu dễ cháy và nổ

Vì vậy, an toàn là một chỉ tiêu quan trọng để xem xét xe bồn.Các sản phẩm dầu dễ bị giãn nở và co lại vì nhiệt trong điều kiện cực lạnh hoặc cực nóng.Các loại xe bồn thông thường có độ dẻo kém và dễ phát nổ trong môi trường này.Việc sử dụngXe chở nhiên liệu nhôm 45000 lít cải thiện đáng kể độ an toàn.

Giảm hiệu quả sự tích tụ tĩnh điện trên bình.Khi tóc Sẽ không tạo ra tia lửa khi va chạm hoặc lật, loại bỏ nguy cơ cháy nổ tiềm ẩn.

Drawing of 45000 Liters Aluminum Fuel Tanker Trailer

Bản vẽ của xe đầu kéo chở nhiên liệu nhôm 45000 lít

Loại sơ mi rơ mooc này được thiết kế với rất nhiều ưu điểm và tính năng.Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng thực hiệntiếp xúc với chúng tôi.