Liên hệ chúng tôi
Amy

Số điện thoại : +86-18602011234

WhatsApp : +8618602011234

Dây chuyền sản xuất

Nhà máy CIMC có diện tích 420.000 mét vuông, với cơ sở sản xuất tiên tiến.Năng lực sản xuất hàng năm 20.000 sơ mi rơ mooc.Chúng tôi có hơn 900 nhân viên và hơn 90 kỹ thuật viên.

Cimc Trailers For Sale in China  - used and new dây chuyền sản xuất nhà máy 0

 

Nhà máy CIMC Công nghệ-Thiết bị Sản xuất
Công ty xây dựng nhà máy hiện đại rộng lớn 160.000 mét vuông, có dây chuyền sản xuất tiên tiến, dây chuyền sơn và thiết bị kỹ thuật cho các loại xe đặc biệt, và có năng lực sản xuất thiết kế hàng năm là 20.000 xe.Thiết bị và công nghệ xuất sắc đảm bảo chất lượng sản phẩm vượt trội.

1. Thiết kế mô-đun
Sơ mi rơ mooc CIMC dựa trên ý tưởng thiết kế tiên tiến trong nước và quốc tế, sử dụng phần mềm UG, ANSYS (Phân tích phần tử hữu hạn), v.v. để thiết kế, giúp thiết kế thủ công kết hợp nhiều loại sản phẩm khác nhau dưới sự phối hợp tuyệt vời, nhằm đạt được tiêu chuẩn thành phần tối đa , đặt nền móng vững chắc cho quá trình sản xuất tự động và sản xuất kỹ thuật số.

Cimc Trailers For Sale in China  - used and new dây chuyền sản xuất nhà máy 1

Cimc Trailers For Sale in China  - used and new dây chuyền sản xuất nhà máy 2

2. Nâng cấp công nghệ
Thay vì quy trình sơn truyền thống, bây giờ sử dụng KTL điện di và phun bột, đạt được không phát thải VOCs.Quy trình điện di tiên tiến đảm bảo toàn bộ sản phẩm “sơn lót” không có góc chết, nước sơn sáng và bền màu, đảm bảo sơn không bị phai màu trong 7 năm.

Cimc Trailers For Sale in China  - used and new dây chuyền sản xuất nhà máy 3

3. Sản xuất thông minh
CIMC là đơn vị đầu tiên hoàn thành việc nâng cấp mô hình doanh nghiệp sản xuất, sở hữu nhà máy sản xuất xe số thông minh bảo vệ môi trường đầu tiên trên thế giới.Đưa số lượng lớn các thiết bị tự động vào dây chuyền sản xuất, chẳng hạn như bộ điều khiển, hệ thống cấp liệu tự động, hệ thống vận chuyển điều khiển chương trình, xe nhỏ RGV;Thông qua tiêu chuẩn hóa và mô-đun hóa thiết kế sản phẩm, tính linh hoạt của quy trình công nghệ, tự động hóa thiết bị và số hóa quy trình sản xuất, hiện thực hóa việc sản xuất sơ mi rơ moóc bằng phương pháp sản xuất ô tô, làm cho các bộ phận từ các loại sản phẩm khác nhau có thể trao đổi, nó cũng cải thiện đáng kể hiệu quả sản xuất, tại đồng thời đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa của người dùng ở các khu vực khác nhau trong quận, đáp ứng đa dạng hóa và tùy chỉnh sản xuất.

Cimc Trailers For Sale in China  - used and new dây chuyền sản xuất nhà máy 4

Cimc Trailers For Sale in China  - used and new dây chuyền sản xuất nhà máy 5

4. Tuân thủ an toàn
Sử dụng trục thương hiệu nổi tiếng và chất lượng, tiêu chuẩn với tay điều chỉnh tự động, với khoảng trống phanh không đổi, phanh nhanh, tất cả các bánh xe hoạt động ổn định và nhất quán;Được lắp ráp với hệ thống cảnh báo áp suất thấp có chức năng ABS, cảnh báo kịp thời và hiệu quả trong quá trình lái xe nếu áp suất hàng không quá thấp, tránh hiệu quả tình trạng lốp xe tự bốc cháy do áp suất thấp.

Cimc Trailers For Sale in China  - used and new dây chuyền sản xuất nhà máy 6

5. Với công nghệ đặc biệt & độc đáo được xử lý cấu trúc dầm chính mới, chịu lực xoắn mạnh, không có eo mãi mãi.
Sơ mi rơ moóc CIMC hệ thống giảm xóc nhẹ kiểu mới được cấp bằng sáng chế đặc biệt, trọng lượng nhẹ và khả năng chống va đập mạnh, có thể làm giảm hiệu quả mài mòn bất thường của lốp, tránh mài mòn một phần lốp.

Cimc Trailers For Sale in China  - used and new dây chuyền sản xuất nhà máy 7

 

Cải thiện mức độ thông minh và tạo ra chất lượng cao nhất.CIMC coi dây chuyền sản xuất và thiết bị hàng đầu là cơ sở phát triển trong hơn 30 năm, tiếp thu trí tuệ công nghiệp của hoạt động dây chuyền sản xuất tiên tiến trong và ngoài nước, thúc đẩy đổi mới và cập nhật thiết bị sản xuất liên tục, nâng cao kỹ năng tổng thể của người vận hành, đồng thời hiện thực hóa tính khoa học, nghiêm ngặt và hiệu quả của quy trinh san xuat.

Nghiên cứu và phát triển

Đội đặc nhiệm
Tuân thủ các tiêu chuẩn CIMC và xây dựng một đội ngũ chuyên biệt, quốc tế hóa là tiền đề để nâng cao năng lực sản xuất , duy trì quan điểm rằng nhân tài là tài sản quý giá nhất.

 

Sản xuất xuất sắc
Với trang thiết bị sản xuất đẳng cấp thế giới , bao gồm máy cắt laser BystarCNC, máy cắt ngọn lửa CNC Plasma, dây chuyền xử lý trước linh kiện, máy uốn và uốn CNC cỡ lớn, máy hàn hồ quang chìm tự động, máy uốn ống tự động, dây chuyền hàn chuyên nghiệp, mạ điện / dây chuyền xử lý cát và dây chuyền sơn phủ.

Powder Tanker Trailer

Chất lượng vượt trội
Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao để đáp ứng cam kết kinh doanh của chúng tôi.Thể hiện khả năng sản xuất xuất sắc, xương sống của chúng tôi cho sản phẩm chất lượng cao.
Từ việc xác định khách hàng, thiết kế sản phẩm, lập kế hoạch quy trình, quản lý nhà cung cấp, kiểm soát chất lượng quy trình sản xuất, dịch vụ khách hàng, đến cải tiến tất cả các liên kết trong quá trình để đáp ứng và vượt qua mong đợi của khách hàng.Không ngừng cải tiến và hoàn thiện chất lượng sản phẩm là mục tiêu cuối cùng của chúng tôi.

Powder Tanker Trailer

Chuyên môn đặc biệt
Trung tâm R&D dành riêng cho việc cải tiến liên tục để nâng cấp cấu trúc, thiết kế 3D và phân tích quy trình Ansys cho mọi sản phẩm được cung cấp cho khách hàng của chúng tôi.