Liên hệ chúng tôi
Amy

Số điện thoại : +86-18602011234

WhatsApp : +8618602011234

Cimc Trailers For Sale in China - used and new

đoạn giới thiệu cimc   |Nhà cung cấp xe sơ mi rơ moóc hàng đầu thế giới

 

 

 

 

 • Cimc Trailers For Sale in China - used and new
 • Cimc Trailers For Sale in China - used and new
 • Cimc Trailers For Sale in China - used and new
 • Cimc Trailers For Sale in China - used and new
Thị trường chính: Nam Mỹ, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ, xuất khẩu, Công ty Thương mại, người bán
Nhãn hiệu CIMC Số nhân viên 30000~50000
Doanh thu hàng năm 1,000,000-3500,000 Năm thành lập 2002
Xuất khẩu p.c 10% - 20%
Giới thiệu

Chúng tôi là một công ty thương mại chuyên nghiệp, chuyên cung cấp cho thị trường quốc tế nhiều loại CIMC SEMI TRAILER, Chúng tôi là đại lý ủy quyền của CIMC.

 

Trung Quốc Cimc Trailers For Sale in China - used and new hồ sơ công ty 0

 

Với kinh nghiệm dày dặn trong 13 năm, chúng tôi đã có được kiến ​​thức chuyên môn cần thiết và sự xuất sắc trong lĩnh vực của mình.

 

Với kinh nghiệm phong phú trong nhiều năm, chúng tôi đã có được kiến ​​thức chuyên môn cần thiết và sự xuất sắc trong lĩnh vực của mình.Có được những đỉnh cao thành công phi thường, ngày nay chúng tôi đứng sừng sững giữa một số đối thủ trên toàn thế giới.Hệ thống vận hành được điều phối và quản lý chuyên nghiệp cùng đội ngũ bán hàng quốc tế chuyên nghiệp cho phép chúng tôi biến các đơn đặt hàng thành sản phẩm cuối cùng và xuất khẩu chúng đến khoảng 60 quốc gia và một số khu vực trên toàn cầu.

 

Là nhà cung cấp sơ mi rơ mooc cimc, sơ mi rơ mooc cimc được định vị chiến lược trên thị trường toàn cầu.


Và các sản phẩm được xuất khẩu qua đường bưu điện sang Nga, Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, Bangladesh, Philippines, Ghana, Congo, Angola, Senegal, Mali, Algeria, Zimbia, Zimbabwe, Ethiopia, Djibouti, Sudan và các thị trường nước ngoài khác.

 

Chúng tôi chương trình dịch vụ đầy đủ là quan trọng hàng đầu đối với khách hàng của chúng tôi.Nó đảm bảo các đường truyền ngắn và các giải pháp đáp ứng nhu cầu của họ và mang lại cho các công ty hiện đại một lợi thế kinh doanh rõ ràng.

 

Đội ngũ R & D lớn, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, dịch vụ chuyên nghiệp ---- comany của chúng tôi là sự lựa chọn đối tác lâu dài tốt nhất của bạn!

 

Trung Quốc Cimc Trailers For Sale in China - used and new hồ sơ công ty 1

Lịch sử

China International Marine Containers (Group) Ltd. (CIMC) là nhà cung cấp thiết bị hậu cần và năng lượng hàng đầu thế giới, có trụ sở chính tại Thâm Quyến của Trung Quốc.CIMC chuyên cung cấp thiết bị và dịch vụ chất lượng cao và đáng tin cậy, bao gồm container, phương tiện, thiết bị năng lượng, hóa chất và thực phẩm, dịch vụ hàng hải, hậu cần, cơ sở sân bay, v.v.

Là một tập đoàn công nghiệp đa quốc gia đa dạng, đảm nhận sứ mệnh phục vụ toàn cầu, CIMC có hơn 300 doanh nghiệp thành viên và 4 công ty niêm yết ở Châu Á, Bắc Mỹ, Châu Âu, Úc và các nước khác, cùng các khách hàng và mạng lưới bán hàng rộng khắp bao phủ hơn 100 quốc gia và khu vực.

CIMC được thành lập vào tháng 1 năm 1982 với tư cách là một liên doanh được đầu tư bởi China Merchants Group và East Asiatic Company tại Thâm Quyến và ban đầu được quản lý bởi các giám đốc điều hành EAC.Nó được niêm yết trên SZSE vào năm 1994 và niêm yết trên SEHK vào tháng 12 năm 2012. Hiện tại, CIMC là công ty niêm yết cổ phiếu A + H đại chúng, có cổ đông chính là China Merchants Group, China Ocean Shipping (Group) Company, Hony Capital, v.v. .

 

Trung Quốc Cimc Trailers For Sale in China - used and new hồ sơ công ty 0

 

Công ty TNHH CIMC Xe (Tập đoàn) ("CIMC Vehicle" Mã chứng khoán: 1839).bắt đầu sản xuất và bán sơ mi rơ moóc vào năm 2002, và đã là nhà sản xuất sơ mi rơ moóc lớn nhất thế giới về tổng sản lượng bán hàng liên tiếp kể từ năm 2013.

CIMC chủ yếu tham gia vào sản xuất và bán sơ mi rơ moóc và thùng xe tải cho các loại xe chuyên dụng.Các dòng sản phẩm sơ mi rơ mooc CIMC chủ yếu bao gồm sơ mi rơ mooc khung và sơ mi rơ mooc bẹt, sơ mi rơ mooc hàng rào, sơ mi rơ mooc bồn, rơ mooc thùng thấp và rơ mooc van.Sản phẩm thùng xe tải CIMC chủ yếu bao gồm thùng xe tải ben, thùng xe trộn và thùng xe tải khác cho xe chuyên dụng.

 

Trung Quốc Cimc Trailers For Sale in China - used and new hồ sơ công ty 1

Dịch vụ

Chương trình dịch vụ trọn gói của CIMC có tầm quan trọng hàng đầu đối với khách hàng.Nó đảm bảo các đường truyền ngắn và các giải pháp đáp ứng nhu cầu của họ và mang lại cho các công ty hiện đại một lợi thế kinh doanh rõ ràng.

 

Vận hành hợp đồng: Thời gian giao hàng của xe kéo thông thường có thể được kiểm soát trong vòng 25 ngày làm việc sau khi nhận được tiền đặt cọc.Hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo hiệu suất hoàn hảo trong mọi tiến trình

Sắp xếp giao hàng: Tùy theo yêu cầu vận chuyển khác nhau, công ty Logistics Depart sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp.Các tài liệu cần thiết (như hợp đồng, hóa đơn thương mại, danh sách đóng gói, giấy chứng nhận xuất xứ Trung Quốc, chứng chỉ) có thể được cung cấp.

Pre-sale Serivce: Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ cá nhân hóa theo yêu cầu của khách hàng.Đảm bảo độ chính xác tối đa, kỹ sư kinh nghiệm sẽ duyệt lại bản vẽ trước khi sản xuất.

Dịch vụ sau bán hàng: Thường xuyên gọi lại hỗ trợ chúng tôi để biết tình trạng hoạt động của xe. Tùy vào điều này, công ty có thể đưa ra các đề xuất kỹ thuật hợp lý.Cung cấp phụ tùng kịp thời đảm bảo xe hoạt động liên tục.Các kỹ sư ở nước ngoài luôn sẵn sàng trước những nhu cầu đột xuất.

Trung Quốc Cimc Trailers For Sale in China - used and new hồ sơ công ty 0

 

Mặt hàng Nội dung bảo hành Giai đoạn = Stage
Khung dầm chính, dầm đỡ, hộp 1 năm
Khung Không có giá đỡ, lan can, cản sau, cần khóa, khóa thùng chứa Thanh đỡ nắp đậy, bộ căng thành bên, chốt vua, bảng istll 6 tháng
Khung Các bộ phận liên kết với nhau và các bộ phận xe điện nhanh không được bảo hành.  
Khung trục trục, trục trung tâm, khung treo, dầm cân bằng 1 năm
Đang chạy Phanh tang trống, guốc phanh, ổ trục, tay điều chỉnh, nắp đậy bụi, bu lông, mỡ bôi trơn 6 tháng
Đang chạy vành, lò xo lá, thanh căng, bánh xe dự phòng 6 tháng
Hộp số

brakc shoe, cpper buhpovder dinner dinner sc, compsite set, stel bushing

Các bộ phận salsuber và các bộ phận nhanh mòn khác không được bảo hành trong Waraty

 
Đường hàng không ABS, relay vavemanual valvc, ngăn chứa khí buồng phanh,thủ công (thẳng) khớp 6 tháng
Đường hàng không Các đường ống dẫn gas jitsair và ống cotol không được bảo hành.  
Thiết bị điện tử cán dây, khớp nối và chụp đèn 6 tháng
Thiết bị điện tử đèn bulbis không được bảo hành.  
  Bánh xe thứ f của thiết bị hỗ trợ 1 năm
  Sơn (bao gồm thiệt hại một phần trong vòng 10%, ngoại trừ thiệt hại do ma sát và ăn mòn) 1 năm
 

Lốp xe:

1. Vì lốp xe là bộ phận tiêu hao, do đó tiêu chuẩn đảm bảo phải phù hợp với Quy định về Điều lệ công nhận Lốp Công việc (quy định) do Trung tâm Giám sát và Kiểm tra Chất lượng Lốp Ruber Quốc gia và ChinaTireBranch của Hiệp hội Công nghiệp Cao su Trung Quốc đưa ra.
2. đối với các lỗi do sản xuất.nhãn hiệu và số hiệu lốp xe sẽ được cung cấp hoàn toàn
3. Đối với các mối quan hệ bị hư hỏng do sai cách hoặc các mối quan hệ đã được sửa chữa.không thể bỏ qua clainssal cho các vấn đề về số lượng

 


Nếu các nửa rơ-moóc gặp một số hỏng hóc và hư hỏng các bộ phận do các vấn đề chất lượng như thiết kế, chế tạo, lắp ráp và vật liệu, sau đó nhận được xác nhận từ Bộ phận dịch vụ của CIMC, với điều kiện là sử dụng và bảo trì nửa rơ-moóc tuân theo “Hướng dẫn sử dụng” và trong phạm vi bảo hành CIMC sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành để đảm bảo các nửa rơ moóc hoạt động trong tình trạng tốt.Dịch vụ bảo hành theo nguyên tắc chủ yếu sửa chữa, sau đó thay thế linh kiện, sau đó thay thế lắp ráp.Về nguyên tắc, việc sửa chữa và thay thế các bộ phận phải được sử dụng để phục hồi tính năng công nghệ của nó.

Nhóm của chúng tôi